Tin tức tư vấn sử dụng thang nhôm Nikawa Nhật Bản chính hãng

Tin tức tư vấn sử dụng thang nhôm Nikawa Nhật Bản chính hãng

Hiện nay có rất nhiều mẫu thang nhôm Nikawa được công ty chúng tôi phân phối trên thị trường với mỗi chủng loại có cách sử dụng khác nhau. Chính vì vậy Thangnhomgiasi.com sẽ giới thiệu tới các độc giả những bài viết tư vấn về cách sử dụng cũng như giới thiệu về cách thức làm việc của công ty phân phối độc quyền sản phẩm thang nhôm Nikawa trên thị trường tiêu dùng Việt Nam. Bởi mỗi loại thang nhôm Nikawa có quy cách hoạt động riêng của mỗi chủng loại nên khách hàng hầu như sẽ phân vân về các bước sử dụng của mỗi loại. Dưới đây là các bài viết giới thiệu về sự ra đời của hãng sản xuất Nikawa, các bước tiến trên con đường sự nghiệp, các bài tư vấn hướng dẫn sử dụng thang nhôm cũng như giới thiệu về các mẫu thang nhôm chất lượng được phân phối bởi công ty chúng tôi. Những tiêu chuẩn của thang nhôm nhập khẩu
thang-nhom-nikawa
Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ phân vân nếu như lựa chọn cho mình một sản phẩm được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài về sử dụng vào mục đích cá nhân cũng như sử dụng trong công ty. Các mặt hàng xuất khẩu cũng vậy, phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định mới có thể đạt đủ khả năng xuất khẩu sang các nước khác tiêu thụ. Chính dòng sản phẩm thang nhôm nhập khẩu cũng vậy, phải đạt được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo cho quá trình sử dụng an toàn của khách hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu với khách hàng về chủ đề những tiêu chuẩn của thang nhôm nhập khẩu.

Các tiêu chuẩn của thang nhôm nhập khẩu tại thị trường Việt Nam

Với thị trường của các nước EU, những mặt hàng tiêu dùng phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định mới có thể xuất khẩu sang các nước khác để tiêu thụ. Thang nhôm cũng vậy, khi vào thị trường Việt Nam sẽ có những tiêu chuẩn như sau:
  • BS 1129 là tiêu chuẩn chung của thang gỗ, thang gấp hay thang chữ A.
  • BS 2037 tiêu chuẩn của thang nhôm, thang di động, thang chuyên dụng trong nghệ thuật.
  • BS EN 1004 tiêu chuẩn của loại thang đúc sẵn.
  • PAS 250 là tiêu chuẩn an toàn của loại thang không cao quá 2,5m.
  • BS EN 14.975 tiêu chuẩn cho thang gác xép.
  • BS EN 131 tiêu chuẩn an toàn chung của tất cả các loại thang.
Tất cả các loại thang nhôm được nhập khẩu về thị trường Việt Nam sẽ phải đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn chung của châu Âu đó là BS EN 131 với khả năng tải trọng tối đa với trọng lượng người tiêu dùng là 150kg sử dụng. Nhưng liệu có mấy loại thang nhôm nhập khẩu đáp ứng được tiêu chuẩn đó? Đặc biệt tiêu chuẩn CE là yếu tố quan trọng nhất để sản phẩm của hãng sản xuất có thể du nhập được vào thị trường châu Âu tiêu thụ. Tiêu chuẩn CE (European Conformity) là tiêu chuẩn khẳng định vị thế của sản phẩm khi mang ra thị trường. Nếu sản phẩm đạt tiêu chuẩn này nghĩa là chất liệu của thang nhôm là cao cấp, bền vững, an toàn với người sử dụng và đặc biệt là không gây độc hại với môi trường sử dụng. Để là một sản phẩm thang nhôm chất lượng xuất khẩu ra thị trường thế giới tiêu thụ thì phải đạt được những tiêu chuẩn chính đó là EN-131 và CE. Nhưng để đánh giá thực về chất lượng của sản phẩm thì không phải ai cũng có thể đánh giá được, phải là những tập đoàn kiểm định lớn trên thế giới mới đủ thẩm quyền. Chỉ có một số ít cơ quan có thẩm quyền để đánh giá chất lượng sản phẩm, trong đó tổ chức SGS là một tập đoàn lớn trên thế giới có đầy đủ khả năng kiểm tra, kiểm định, thử nghiệm và cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tính an toàn cho sản phẩm để sản phẩm có thể đến tận tay người tiêu dùng. Chính vì thế, các thương hiệu sản xuất thang nhôm được cấp giấy chứng nhận của tập đoàn SGS sẽ là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế.

Thang nhôm Nikawa đáp ứng tiêu chuẩn của sản phẩm nhập khẩu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm thang nhôm là hàng nhập khẩu nhưng có rất ít sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn của mặt hàng nhập khẩu. Kể cả với thang nhôm, có rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng được mang tới tay người tiêu dùng với chất lượng kém, không đảm bảo tính năng an toàn khi sử dụng mà giá lại rất thấp nên không ít khách hàng đã gặp phải. Vì lý do này nên người tiêu dùng đã có những ý nghĩ không tốt về các sản phẩm thang nhôm nhập khẩu. Thang nhôm Nikawa là mẫu thang nhôm đáp ứng được những tiêu chuẩn an toàn chung của châu âu cũng như thế giới, là dòng thương hiệu được tin tưởng sử dụng tại nhiều nước trên thị trường châu Âu và nay đã có mặt tại Việt Nam. Thang nhôm Nikawa đáp ứng theo tiêu chuẩn an toàn chung là EN-131 và CE đã được chứng nhận bởi tổ chức đánh giá sản phẩm nhập khẩu thế giới là CE để tới với người tiêu dùng đảm bảo cho tính sử dụng an toàn, linh hoạt và nhất là thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho người sử dụng. Lựa chọn thang nhôm Nikawa nhập khẩu sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn cũng như các công trình hoặc các công ty. Ngoài ra Nikawa còn có chương trình Bảo hiểm Bảo Minh trong quá trình sử dụng cho khách hàng của Nikawa với tiêu chí chung của hãng là “VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN”
thang-nhom-nikawa

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB – Mẫu thang hiện đại

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa là mẫu thang nhôm hiện đại của thời bấy giờ. Với thiết kế mạnh mẽ trong từng chi tiết sản phẩm mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới về quy cách sử dụng cho khách tiêu dùng. Được cải tiến để đáp ứng nhu cầu sử dụng vào nhiều công việc và đặc biệt là đảm bảo tính năng an toàn trong quá trình lao động. Nhờ đặc điểm này mà sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường trong nước và được rất nhiều khách hàng đánh giá là mẫu thang tiêu chuẩn của thời đại.
thang-nhom-nikawa

Đặc điểm nổi bật của thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB có rất nhiều đặc điểm độc đáo mang lại cho người tiêu dùng cảm nhận về một dòng sản phẩm chất lượng. Là mẫu thang mang đặc tính mạnh mẽ và nam tính nhờ thiết kế màu sắc độc đáo là màu đen phối đỏ rất lịch lãm và mang lại tính chất chắc chắn trong quá trình sử dụng. Chất liệu hợp kim nhôm chắc chắn bền bỉ vì không bị gỉ sét theo thời gian. Được là từ nhôm cứng có độ dày cao đảm bảo tính năng an toàn trong quá trình leo trèo sử dụng vì tải trọng tối đa của thang gấp Nikawa NKB lên tới 150kg sử dụng. Sử dụng đa năng với nhiều địa hình khác nhau kể cả những vị trí không bằng phẳng, sử dụng tại chân cầu thang với bậc cao thấp. Với nhiều thể sử dụng khác nhau như chữ A thu gọn và kéo dài, chữ I thu gọn và kéo dài, cũng có thể tách riêng biệt hai khúc thang và dùng như chiếc giàn giáo thông minh. Thiết kế bánh xe ở dưới chân thang để bạn có thể di chuyển dễ dàng hơn. Hệ thống chốt khóa tự động tiện lợi cho việc sử dụng cũng như tính năng an toàn cho người dùng.

Mẫu thang hiện đại Nikawa NKB

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB bao gồm các model chính được nhập về thị trường là Nikawa NKB-43, Nikawa NKB-44, Nikawa NKB-45 và Nikawa NKB-46. Mỗi loại có chiều cao sử dụng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm luôn được cải tiến cho sự an toàn tối đa của người tiêu dùng. Sử dụng đa năng với nhiều tư thế sử dụng và nhiều chiều cao sử dụng cũng như các vị trí sử dụng khác nhau. Đặc biệt thang được trang bị hệ thống chốt khóa tự động an toàn và hiện đại nhất. Chốt khóa được bao bọc bên ngoài bởi lớp nhựa chắc chắn và bền bỉ đặc biệt là êm ái với tay người sử dụng. Hệ thống bánh xe tiện lợi để cho bạn di chuyển thang trên mặt bằng sử dụng một cách êm ái và mềm mại mà không mất chút sức lực nào. Cũng với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp được bao bọc bên ngoài bởi lớp sơn tĩnh điện cao cấp màu đen lịch lãm giúp tăng tính mạnh mẽ mà nam tính cho sản phẩm thang gấp Nikawa.
thang-nhom-nikawa
Thangnhomgiasi.com luôn không ngừng phát triển và nâng cấp sản phẩm ngày càng hoàn thiện và đổi mới để mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm thang nhôm chất lượng nhất. Đó là tiêu chí hoạt động của Thangnhomgiasi.com với người tiêu dùng trên thế giới cũng như Việt Nam là “Vì sự an toàn của bạn”

Đặc điểm phân biệt thang Nikawa chính hãng

Những sản phẩm thang nhôm chính hãng và hàng giả rất dễ nhận biết qua những đặc điểm của thang nhôm chính hãng như sau: Thang có thùng đựng sản phẩm có logo của Nikawa và model trên bao bì. Những phụ kiện đi kèm như sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành. Trên mỗi sản phẩm thang nhôm Nikawa có tem chống hàng giả của Bộ công an. Tem Bảo hiểm Bảo Minh trên thân thang nhôm.

Xem thêm nhiều dòng sản phẩm Thang Nhôm đang Hot hiện nay:

Thangnhomgiasi.com – Chuyên phân phối Sỉ và lẻ Thang nhôm chất lượng uy tín từ nhiều thương hiệu hàng đầu hiện nay, với Tiêu chuẩn nhôm của Mỹ Nhật Bản EU. Hãy liên hệ 0907843345 để được hỗ trợ Nhanh chóng và có giá tốt Bạn nhé !
Bình Luận
Tin tức tư vấn sử dụng thang nhôm Nikawa Nhật Bản chính hãng
5 (1) vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *